Xoài Cát được ưa chuộng bởi màu sắc hấp dẫn, mùi vị thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Xoài Cát có trọng lượng trung bình 350-450g/quả, hình thuôn dài, khi chín vỏ màu vàng nhạt, thịt quả màu vàng tươi, cấu trúc thịt chắc, mịn và ít xơ, vị rất ngon và thơm.Xoài Cát là loại trái cây bổ dưỡng có nhiều công dụng như làm giảm Cholesterol, hạ huyết áp, phòng chống bệnh tim mạch, tăng nhu động ruột giúp thải nhanh chất cặn bã trong ruột nên phòng chống được bệnh ung thư ruột kết. Chống khát khô giọng, miệng, ho khản, viêm họng, có tác dụng bổ não, có lợi cho người làm việc trí óc, suy nhược thần kinh.
Đăng nhận xét